วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บันทึกครั้งที่10 วันอังคารที่20 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2558

                                                                  บันทึกอนุทิน





Knowledge.

นำเสนอวิจัย




นางสาว ปรางชมพู บุญชม  เลขที่ 10
   

  




นางสาว ชนากานต์  เเสนสุข เลขที่ 12









เก็บตก ของ นางสาว รัตนาภรณ์  คงกะพันธ์ เลขที่ 21





งานได้รับมอบหมายให้คิดเมนูในการทำ  Cooking ซึ่งกลุ่มพวกเราได้ทำ พิซซ่า









ส่วนผสมและอุปกรณ์ในการทำพิซซ่า





Skills.


     1. การระดมความคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่ม

     2. การคิดอย่างมีเหตุผล การคิดวิเคราะห์


    3.ได้นำการทำcookingมาเชื่อมโยงเข้าสู่วิทยาศาสตร์






Teaching Methods.

      อาจารย์มีการใช้คำถามกระตุ้นให้นักศึกษาคิดสังเคราะห์  คิดวิเคราะห์  มีการอธิบาย  ยกตัวอย่าง ให้นักศึกษามีความคิดที่หลากหลาย 


Assessment.

 -classroom    อากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศในห้องเรียนเย็นสบาย จำนวนโต๊ะเก้าอี้เพียงพอต่อนักศึกษา 

 -Self    เข้าเรียนตรงเวลาแต่งกายถูกระเบียบ ช่วยกันตอบคำถามและมีการจดบันทึกสรุปเนื้อหาที่อาจารย์ได้สอน 

 -Friend  เข้าเรียนตรงเวลา มีการแสดงความคิดเห็นและการระดมสมองในการตอบคำถามและ ช่วยกันตอบคำถามได้ดี

 -Professor  อาจารย์มีความเป็นกันเอง บริหารเวลาในการสอนได้เหมาะสม มีการอธิบาย ยกตัวอย่างเพิ่มเติมในการสอนเพื่อน

ให้เห็นภาพชัดเจน มีการใช้คำถามกระตุ้นเพื่อให้นักศึกษาเกิดการคิดวิเคราะห์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น